GỢI Ý

Trong mục này, mình sẽ giới thiệu với các bạn những công cụ, sản phẩm hoặc dịch vụ mà mình đã tin tưởng lựa chọn và hài lòng. Nếu bạn đang tìm kiếm những dịch vụ sản phẩm yêu thích tương tự thì danh mục này có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và tập trung làm những việc khác quan trọng hơn. 

 

Các khóa học chất lượng, có tính thực tiễn cao

1. KHÓA HỌC MARKETING, TẠO WEBSITE VÀ KINH DOANH ONLINE

Đây là một khóa học rất thiết thực và theo dạng “cầm tay chỉ việc” của bạn Nhung Phùng- một trong những travel blogger nổi tiếng Việt Nam, với 8 năm kinh nghiệm làm freelancer và kiếm tiền online. Cô sở hữu rất nhiều trang web nổi tiếng, trong đó có Kiemtienonlinehub.comE-dulich.com

Khóa học không chỉ là về 11 cách kiếm tiền & kinh doanh online tạo thu nhập cao, cách tạo một website chuyên nghiệp, cách viết nội dung ra đơn & nhiều lượt xem, marketing 0 đồng và đa kênh mạng xã hội & web mà các bạn còn được dạy cả về tạo video, nội dung & xây dựng thương hiệu trên mạng xã hội. Bạn có thể xem qua các bài học miễn phí và nếu phù hợp thì đăng ký học tại đây nhé: Kinh doanh & Kiếm tiền online

2. KHÓA HỌC VỀ KINH DOANH AIRBNB và HOMESTAY

Mô hình homestay và ngành du lịch là thị trường rộng lớn và tạo ra rất nhiều thu nhập. Với xu hướng ngày nay thì nhà nhà làm homestay, nên độ cạnh tranh trong mảng này cũng khá cao.

Vì vậy để giảm bớt rủi ro, bớt áp lực cạnh tranh thì khóa học này chính là giải pháp. Giúp bạn giải quyết vấn đề trên và tiết kiệm thời gian, tiết kiệm tiền bạc. Khi bạn có kỹ thuật và kiến thức vững chắc thì tỉ lệ thành công sẽ cao hơn. Đây cũng là một khóa học thực tiễn, theo dạng “cầm tay chỉ việc” của bạn Nhung Phùng- một trong những travel blogger nổi tiếng Việt Nam. Với 8 năm kinh nghiệm vận hành công ty du lịch online, 4-5 năm kinh doanh homestay, airbnb và đào tạo về kinh doanh, có thể giúp học viên biết cách làm du lịch chuyên nghiệp, am hiểu tâm lý khách hàng, tăng doanh thu và giảm chi phí. Ai học cũng có thể thực hiện được ngay.

Link đăng ký tại đây nhé: Khóa học về airbnb và homestay

Công cụ làm blog

3. HOSTAMARDA – DỊCH VỤ LƯU TRỮ TRANG WEB

Mình sử dụng Hostamarda để lưu trữ hai trang bymypresent.com ( blog cá nhân của mình ) và littleyardplanning.com ( web dịch vụ trang trí tiệc cưới, dã ngoại..)

Mình rất hài lòng với dịch vụ của Hostamarda vì cả hai trang web đều chạy ổn định, giao diện dễ sử dụng và dịch vụ hỗ trợ của Hostamarda rất nhanh và tốt.

4. NAMECHEAP – DỊCH VỤ LƯU TRỮ TÊN MIỀN

Mình thích mua tên miền của Namecheap vì giá rất tốt, hay có khuyến mãi và giao diện dễ sử dụng.

5. 17th AVENUE DESIGN THEMES – (GIAO DIỆN WEB)

Theme của 17th Avenue Design rất cá tính, phong cách hiện đại, dễ sử dụng, tiện lợi và giá cả phải chăng.

Các trang web học online, có nhiều khóa học bổ ích

6. UNICA

Unica được biết đến là một website học online hàng đầu Việt Nam với hơn 500.000 học viên và 2.000 khóa học trực tuyến trong mọi lĩnh vực. Với những giảng viên và chuyên gia hàng đầu về các lĩnh vực khác nhau. Bạn có thể tham khảo để tìm được những khóa học đúng với nhu cầu hiện tại.

7. KYNA

Kyna cũng là nền tảng học online được nhiều người đánh giá cao, với hơn 600 khóa học, hơn 50.000 video bài giảng và thu hút hơn 600.000 học viên theo học. Tuy nhiên cũng có những khóa học chất lượng kém, bên cạnh những khóa chất lượng. Vì vậy bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi mua khóa học nhé!

 

Trên bài viết có gắn các đường link liên kết, nếu bạn nhấn vào tìm hiểu và quyết định sử dụng thì mình sẽ nhận được 1 khoản hoa hồng nhỏ. Nhưng chúng không làm ảnh hưởng đến giá cố định của người cung cấp.
Cảm ơn bạn đã tin tưởng và ủng hộ!