Chào mọi người đến với blog mới của mình! Mình là Mysie.

Mình là mẹ của em bé Vegan – một người trang trí nhà cửa, sự kiện. Trang trí và lên kế hoạch là công việc mình có thể làm tốt nhất với đầy sự đam mê.

Mình luôn muốn tạo ra những không gian thật đẹp để tất cả mọi người được ở trong đó và mang lại nhiều giá trị tinh thần.

Mình và chồng đang xây dựng dự án nhỏ mang tên Little Yard Planning, dịch vụ lên ý tưởng và setup các buổi tiệc ngoài trời hay các dịp gặp gỡ. 

Bymypresent là sự chia sẻ kinh nghiệm của bản thân. Bạn sẽ thấy những mẹo kiếm tiền từ làm blog – các ý tưởng cho trang trí nhà cửa – picnic và tổ chức tiệc. Bên cạnh đó mình còn có dịch vụ tư vấn giúp bạn tự trang trí nhà theo ngân sách riêng.

Hi vọng ở đây mọi người sẽ được khích lệ, tìm thấy những ý tưởng để cải thiện cuộc sống tinh thần, và nhiều điều thú vị hơn nữa.

“Cuộc sống chỉ hiện hữu ở thực tại. Đó là lý do mà chúng ta nên đi theo cách mà mỗi bước đều mang ta đến thực tại”. 

“To live in the present moment is a miracle.

The miracle is not to walk on water.

The miracle is to walk on the green Earth in the present moment, to appreciate the peace and beauty that are available now.”

Sứ Mệnh của Little Yard Planning​

Để bữa tiệc quan trọng của bạn được chu toàn, Little Yard rất hân hạnh làm tất cả công việc cho bạn để bạn thực sự có mặt và tận hưởng thời gian của mình với khách mời. Little Yard xử lý việc sắp xếp, hoàn thiện tổ chức – tất cả những gì bạn cần làm là đến nơi, tận hưởng thời gian và rời đi với khách của bạn mà không cần lo lắng về hậu cần. 

Ngoài ra, Little Yard muốn khách hàng nâng cao trải nghiệm tiệc ngoài trời, các buổi dã ngoại để tạo ra giá trị tinh thần với những bức ảnh trong một không gian xinh đẹp theo chủ đề và màu sắc. Được tạo ra nhiều bối cảnh mang tính thẩm mĩ cao là niềm đam mê của chúng tôi!

Trước đây mình đã làm công việc trang trí – cải tạo nhà, vận hành cửa hàng đồ trang trí – DIY. Sau đó là công việc lên kế hoạch và thiết kế các bữa tiệc theo yêu cầu.

Sau thời gian có em bé, mình đã phải gián đoạn công việc khá lâu. Lúc này mình chỉ là một người giỏi set up với các ý tưởng, nhưng công việc không thể phát triển tốt vì mình thiếu các kỹ năng về marketing, xây dựng hệ thống online và thương hiệu.

Rồi đại dịch Covid 19 kéo đến, mọi thứ bị trì hoãn khiến mình phải bắt đầu lại từ số 0. Trong thời gian này, mình đã học khóa học 5 trong 1 – kinh doanh & kiếm tiền online của bạn Nhung Phùng, cũng là 1 blogger về du lịch ở Việt Nam.

Khóa học có rất nhiều kiến thức nền tảng cơ bản và có tính thực tiễn cao, từ cách tạo website chuyên nghiệp, marketing 0 đồng – đa kênh với 5 MXH, kỹ thuật SEO , kinh doanh sản phẩm – dịch vụ online , và kiếm tiền online bài bản.

Sau khi học xong, mình đã tự thiết kế cho mình trang blog cá nhân này và website của Little Yard Planning, tự vận hành được việc kinh doanh dịch vụ của mình theo đúng định hướng. Nhờ các kiến thức của khóa học, mình còn làm thêm một công việc online khác nữa là blog flipping.

Từ sự thay đổi lớn trên về kiến thức công nghệ, mình đã có nơi để chia sẻ những kinh nghiệm và kiến thức về trang trí nhà cửa, set up tiệc và kiếm tiền từ blog.


Hi vọng blog này là nơi mang lại nhiều thông tin bổ ích cho mọi người!


Được tạo ra những không gian sáng tạo, phong cách và mang lại những thời khắc đáng nhớ cho mọi người là niềm hạnh phúc, đam mê trong công việc cũng như cuộc sống cá nhân của mình!